Trường đại học Vinuni (Vinuniversity)

Một trong những thành tựu nổi bật nhất của Talent Gate trong năm 2022 là dự án hợp tác với VinUniversity – một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam để tạo ra khóa học eLearning định hướng thực tập dành cho tất cả sinh viên trước kỳ thực tập hè. 

Với khóa học này, Talent Gate quyết định áp dụng một kỹ thuật mới – Multispace Panoramic để nâng cao trải nghiệm học tập. Kỹ thuật này cho phép người học tự do di chuyển và khám phá kiến thức trong môi trường mô phỏng 360 độ. Talent Gate cũng đề xuất ý tưởng khiến đội ngũ VinUni bất ngờ: một video ca nhạc giới thiệu khóa học trên nền nhạc thịnh hành. Đây là một điểm tiếp xúc sáng tạo thu hút sự chú ý của học sinh và thúc đẩy sự tham gia học tập của các em.

Những điểm nhấn đó kết hợp cùng hoạt cảnh sinh động, cách kể chuyện lôi cuốn – sinh viên VinUni đã có những phản hồi rất tích cực: hơn 80% học viên cho rằng khóa học đã giúp các em tự tin hơn để “sống sót” qua mùa hè thực tập khắc nghiệt. VinUni rất hài lòng với kết quả khả quan mà dự án này mang lại và mong đợi cơ hội hợp tác cùng Talent Gate trong tương lai gần.

Verified by MonsterInsights