THE SEANERGY 2023 – TALENT GATE TEAMBUILDING

Talent Gate luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp có chế độ đãi ngộ cùng những “đặc quyền” vượt trội chỉ dành riêng cho CBNV TGC. Khi làm việc tại Talent Gate, mỗi thành viên luôn được khuyến khích việc thể hiện tiềm năng của mình và phát triển bản thân, đồng nghĩa với đó, việc đầu tư cho sức khỏe tinh thần của CBNV luôn được chú trọng.

???? Trong suốt 04 ngày vừa qua (từ 18-21/05/2023), Talent Gate đã có những giây phút bên nhau hết sức tuyệt vời. Chuyến đi nghỉ mát tại Vinpearl ở đảo Hòn Tre, Nha Trang đầy nắng và gió đã kết thúc tốt đẹp, hãy cùng Talent Gate nhìn lại hành trình vừa qua nhé!

???? Chương trình diễn ra với rất nhiều các hoạt động khác nhau, các đội chơi, các thành viên đã “cháy” thật sự hết mình, cùng tận hưởng những giây phút tuyệt vời.

Qua đây, BTC cũng đã tổng kết và trao giải thưởng cho đội giành chiến thắng cuộc thi “Sáng tạo Video chào mừng Talent Gate 7 tuổi”. Rất xuất sắc, video của nhóm 1 đã giành về giải nhất với số lượt tương tác và chấm điểm áp đảo.

???? Chuyến đi cũng là thời khắc các thành viên cùng hát vang bài hát “Chúc mừng sinh nhật” tới Talent Gate. Bước sang tuổi thứ 7, hứa hẹn Talent Gate sẽ thành công, phát triển và đem lại nhiều giá trị hơn nữa.

???? Nắng gió nơi đâycũng không thể làm phai bớt tinh thần làm hết sức, chơi hết mình của tất cả anh chị em Talent Gate. Chúng mình đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp, đáng nhớ cùng nhau – hi vọng chuyến đi này sẽ để lại cho mỗi người những kí ức tươi đẹp về mùa hè 2023 và những nguồn năng lượng mới, để không chỉ bên nhau lúc vui, mà còn “Hợp lực” vượt qua những khó khăn, thử thách.

❤️ Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn.