[TALENTGATE] – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH NGUYỄN BẢO KHANH XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG TẠI LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG GIÁO DỤC CHÂU Á 2023

Cùng với niềm vinh dự khi đầu tháng 12 vừa qua nữa đã dành cho Talent Gate là chị Nguyễn Bảo Khanh  đã nhận được giải thưởng “Nhà huấn luyện doanh nghiệp của năm” do Asia Education Conclave 2023 bình chọn trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng Giáo dục Châu Á 2023.

Trở thành một huấn luyện viên doanh nghiệp xuất sắc đòi hỏi một sự quan tâm lớn đến việc làm việc với nhiều đối tượng khác nhau và giúp họ phát triển. Hạng mục giải thưởng này vinh danh những huấn luyện viên doanh nghiệp vượt hơn trách nhiệm của mình để cung cấp các kỹ năng cần thiết để giúp những nhân viên/học viên trở thành nhân viên đầy động lực, tích cực và được đào tạo bài bản, trở thành tài sản quan trọng nhất của công ty.

Hiện nay, với cương vị là Giám đốc Điều hành của Công ty Cổ phần Cổng Tài năng chuyên về các giải pháp Số hóa Bài giảng trực tuyến, Tổ chức các Hoạt động đào tạo trực tiếp và Tư vấn Giải pháp nhân sự, chị Khanh luôn quan tâm đến việc phát triển Nguồn nhân lực vì chị luôn coi từng nhân sự là tài sản quý báu của tổ chức. Từ những ngày đầu thành lập, chị đã luôn thật sự coi trọng hoạt động đào tạo.

 

Khác với các công ty khác cùng ngành nghề, nhân viên họ chỉ ở mức lành nghề, nhưng CBNV của Talent Gate có định hướng trở thành nhân sự có giá trị trên thị trường: không chỉ thạo nghề mà còn có khả năng tham mưu, tư vấn cho chủ doanh nghiệp ở lĩnh vực mà họ phụ trách.

Chính vì thế, Talent Gate đã có Văn hóa học tập riêng biệt, việc học tập và chia sẻ kiến thức khiến Talent Gate luôn có những sáng tạo, đổi mới và hợp lực ăn ý với nhau để đem lại những giải pháp tốt nhất cho Khách hàng.

Xin gửi những lời chúc tốt đẹp và biết ơn sâu sắc tới chị Nguyễn Bảo Khanh vì những đóng góp xuất sắc trong việc huấn luyện và phát triển nhân viên. Chị luôn là một nguồn cảm hứng lớn và động lực cho đại gia đình nhà TOP.