[TALENT GATE] – XUẤT SẮC NHẬN GIẢI THƯỞNG TẠI LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG GIÁO DỤC CHÂU Á 2023 (Asia Education Conclave 2023)

Ngày 03/12/2023 vừa qua, tại Băng Cốc, Thái Lan, đại diện Talent Gate đã tới tham dự sự kiện và lễ trao giải thưởng Giáo dục Châu Á 2023 (Asia Education Conclave 2023).

Thật vinh dự khi BTC Giải thưởng công bố, TALENT GATE xuất sắc được nhận được giải thưởng Công ty đổi mới sáng tạo của năm. Giải thưởng này dành cho mọi cách thức, phương pháp ứng dụng công nghệ thông tin vào việc học tập: nền tảng học trực tuyến hoặc di động, phần mềm hoặc thiết bị liên quan đến các đổi mới phù hợp nhất với môi trường học tập hiện đại.

Có thể nói là đây là lần đầu tiên Talent Gate nhận được nhiều giải thưởng mang thương hiệu quốc tế tới như vậy. Đây là một niềm rất tự hào, khi Talent Gate nói riêng và nền EdTech Việt Nam nói chung có thể nói lên tiếng nói và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thế giới.

Sói TOP xin chân thành cảm ơn ban tổ chức Lễ trao giải Giáo dục Châu Á 2023 vì đã tạo ra một sự kiện tuyệt vời và mang lại những cơ hội giao lưu, chia sẻ và tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục.

Đây là một thành tựu lớn đối với Talent Gate và sói TOP xin chia sẻ niềm vui này với toàn thể cán bộ nhân viên, Quý đối tác và khách hàng của Talent Gate. Có được thành công này không thể không nhắc tới sự cố gắng hết mình và những sự ủng hộ, tin tưởng từ Quý vị.

Talent Gate cam kết rằng sẽ tiếp tục nỗ lực và mang đến những giải pháp giáo dục tốt nhất cho cộng đồng và góp phần xây dựng một tương lai giáo dục tươi sáng.

……

AEC (Asia Education Conclave) là một cộng đồng quốc tế cung cấp nền tảng cho các giáo viên/giảng viên, lãnh đạo giáo dục, các chuyên gia liên quan đến ngành giáo dục gặp gỡ, kết nối và tôn vinh sự đổi mới và sự xuất sắc trong giáo dục.

Giải thưởng trên do AEC tổ chức nhằm mục đích nêu bật chất lượng và sự đa dạng của các sản phẩm và tài nguyên giáo dục, các tổ chức giáo dục xuất sắc, các chuyên gia giảng dạy xuất sắc và các thành viên tận tâm khác trong ngành giảng dạy và giáo dục. các nhà cung cấp, tất cả đều nỗ lực hỗ trợ đổi mới và tăng cường hoạt động dạy và học.

Giải thưởng có sự tham gia của các nhân, tổ chức, doanh nghiệp từ khắp các nước Đông Nam Á, Trung và Nam Á – nơi mà nền giáo dục của họ rất phát triển với nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật.

Verified by MonsterInsights