KHÓA ĐÀO TẠO “NÂNG CAO NĂNG LỰC THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN ELEARNING” DÀNH CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH (OCB)

Khởi động năm 2024, Talent Gate đã triển khai chương trình “Nâng cao năng lực thiết kế và Phát triển eLearning” dành cho CBNV đào tạo Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB.

Chương trình được thiết kế dành riêng cho CBNV Ngân hàng OCB, với nội dung cung cấp Tư duy nền tảng để xây dựng chỉ số báo cáo cho hoạt động eLearning trong tổ chức cũng như nâng cao năng lực thiết kế bài giảng eLearning trong đào tạo.

Không chỉ tập trung vào khía cạnh kỹ thuật dựng bài, Giảng viên của Talent Gate luôn nhấn mạnh về tư duy xây dựng bài giảng, kỹ năng phân tích dữ liệu, phương pháp – kỹ thuật tùy chỉnh cải thiện khóa học dựa trên những phản hồi của người học, qua đó hướng tới trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên thông qua bài giảng eLearning.

Chương trình được diễn ra trong vòng 3 ngày với nhiều cung bậc cảm xúc của học viên. Từ những thứ tưởng chừng rất đơn giản như việc cần quy hoạch dữ liệu báo cáo hay việc xây dựng khung bài giảng eLearning tiêu chuẩn, đều được Giảng viên Nguyễn Bảo Khanh và Nguyễn Thành Trung của Talent Gate cô đọng và chia sẻ hướng dẫn tận tình cho học viên. Bên cạnh đó các công cụ số hóa bài giảng eLearning với công nghệ AI mới nhất, cũng đã được Giảng viên cung cấp và hướng dẫn học viên trải nghiệm và áp dụng vào xây dựng bài giảng eLearning thực tiễn.

Cảm nhận của học viên sau lớp học:

  • Cảm ơn các Anh/Chị trong 3 ngày vừa qua đã đồng hành cùng lớp. Em cảm nhận được sự đầu tư và cam kết mục tiêu của Talent Gate trong khóa học này để truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm trong xây dựng bài giảng, chương trình eLearning.
  • Rất cảm ơn cô Khanh về một khóa học “vỡ ra nhiều điều”. Em nhận ra nhiều điều lầm tưởng trước giờ vẫn nghĩ là đúng hoặc không cần thiết. Cảm ơn Cô rất nhiều. Chúc cô sức khỏe và thành công ạ!
  • Cảm ơn cô Khanh đã hướng dẫn rất tâm huyết, tận tình về cách xây dựng nền tảng của bài học. Em thích câu nói của cô “chỉ bắt tay vào làm thì mới giảm stress”
  • Cảm ơn thầy Trung đã rất nhiệt tình chia sẻ các kỹ thuật trong thiết kế, rất nhiều típ hay để thiết kế hiệu quả và rút ngắn thời gian. Nhờ thầy cũng biết được thêm nhiều nguồn tư liệu hữu ích.
  • Bài giảng dạy rất tốt, nội dung dễ hiểu. Giảng viên chia sẻ, hướng dẫn tận tình. Trò chơi hay, ứng dụng cao, chuẩn bị chu đáo.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Trung tâm đào tạo Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB và Anh/Chị học viên đã tin tưởng, trao cho cơ hội để Talent Gate được lan tỏa nhiều hơn nữa tri thức cho doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Cổng Tài năng (Talent Gate) tin tưởng rằng thông qua chương trình này, Trung tâm đào tạo OCB sẽ có nhiều bước phát triển mới về nghiệp vụ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp Phát triển cán bộ nhân viên tại tổ chức