TALENT GATE – JOURNEY OF SANTA 2023

Không khí lễ hội tràn đầy tiếng cười, ấm áp và tinh thần giáng sinh đã thực sự len lỏi vào từng nhà, từng người và cả đại gia đình Sói TOP khi sáng nay (22/12/2023), sự kiện chào đón giáng sinh đặc biệt “Journey of Santa” tại Talent Gate đã diễn ra thành công rực rỡ.

Ngay từ sáng sớm, các thành viên đã nô nức chuẩn bị quà, bánh và xúng xính trong những bộ trang phục ngập tràn sắc màu giáng sinh. Và lần đầu tiên tại Talent Gate chào đón sự xuất hiện bất ngờ của ông già Noel. ✨

Xuyên suốt sự kiện là những tiếng cười rộn rã, những tiếng vỗ tay nồng nhiệt bởi ai cũng hiểu rằng đây là lúc mọi người cùng quây quần và giải tỏa những mệt mỏi, ưu phiền để cùng nhau “hòa nhịp giáng sinh”.

Điểm nhấn của sự kiện chính là buổi lễ trao quà “Secret Gift”, nơi niềm vui và sự bất ngờ tràn ngập không gian. Những món quà đã được các thành viên kì công chuẩn bị để dành trao tặng ngẫu nhiên cho các thành viên. Sự nồng nhiệt qua việc chia sẻ và quan tâm tới nhau là một minh chứng cụ thể cho sự gắn kết và trân quý lẫn nhau. ❤️

                        

Ngoài việc trao quà, hoạt động làm bánh gừng đặc biệt đã mang đến sự sáng tạo và ý nghĩa cho sự kiện. Đây cũng là lần đầu tiên, các thành viên nhà TOP được cùng nhau tự tay tham gia vào quá trình trang trí bánh gừng xinh xắn để dành tặng cho nhau.

 

Sự kiện không chỉ mang lại niềm vui và không khí lễ hội mà còn tạo dựng một tinh thần đoàn kết và tình đồng đội trong gia đình Talent Gate. Đây là cơ hội cho các thành viên đoàn kết, chia sẻ câu chuyện và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ về nhau.