TALENT GATE ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN CÔNG BỐ SÁCH TRẮNG VÀ BẢNG XẾP HẠNG EDTECH VIỆT NAM 2023

Ngày 19/08/2023 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), sự kiện công bố Sách trắng và Bảng xếp hạng các sản phẩm công nghệ giáo dục (Edtech) Việt Nam 2023 đã được tổ chức.

Sự kiện được tổ chức với mục đích mang lại cho các doanh nghiệp Việt Nam những thông tin hữu ích về thị trường cũng như đưa ra một bức tranh toàn cảnh về các sản phẩm công nghệ giáo dục trên thị trường trong nước và quốc tế, giúp các nhà trường, các đơn vị đào tạo có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu chuyển đổi số của từng đơn vị.

Sự kiện công bố quy tụ hơn 120 khách mời tham gia trực tiếp và hơn 200 khách mời tham gia trực tuyến gồm giám đốc các doanh nghiệp Edtech, hiệu trưởng các trường phổ thông, đại học, đại diện các chuyên gia trong nước và quốc tế, đại diện các quỹ đầu tư… Ngoài ra còn có tới 15 doanh nghiệp triển lãm giới thiệu các sản phẩm về công nghệ giáo dục tới nhà trường và đơn vị đào tạo.

Công ty Cổ phần Cổng Tài năng – Talent Gate – top 10 giải Edtech Toàn cầu năm 2023 cũng là một trong số ít đơn vị tài trợ cho sự kiện công bố Sách trắng & Bảng xếp hạng Edtech 2023. Với cương vì là nhà tài trợ, Talent Gate thấy được sân chơi giữa các đơn vị Edtech Việt Nam so với sự phát triển Edtech thế giới. Bức tranh tổng quan sẽ cho chúng ta thấy việc chuyển đổi số giáo dục ở Việt Nam sẽ cần được đầu tư nhiều hơn để phát triển nhanh, lớn mạnh hơn nữa bắt kịp với sự phát triển Edtech toàn cầu.

Sự kiện này cũng thúc đẩy sự nỗ lực của Talent Gate để bứt tốc nhanh hơn trong hành trình thực hiện sứ mệnh tạo một môi trường học tập phong phú, tập trung vào thể, trí và cảm hứng sáng tạo cho người học, nâng cao chất lượng công việc của doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển ngành giáo dục của đất nước và thế giới.