TALENT GATE CHÍNH THỨC LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT GIẢI THƯỞNG CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TOÀN CẦU – GLOBAL EDTECH AWARDS

Hôm qua, trang chủ chính thức của giải thưởng Công nghệ Giáo dục Toàn cầu (https://edtechawardsglobal.com/) đã chính thức công bố danh sách các tổ chức, cá nhân đi tiếp vào vòng chung kết. Sau những ngày tháng chuẩn bị công phu, Talent Gate đã chính thức được gọi tên vào TOP 10 chung cuộc của hạng mục Dự án phối hợp giữa trường học và doanh nghiệp Edtech xuất sắc nhất (Best co-production project – edtech company and school working together).
Global Edtech Awards là giải thưởng nhằm vinh danh các cá nhân, tổ chức vì những đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục toàn cầu. Hạng mục Talent Gate tham gia công nhận điểm mạnh và tính hiệu quả trong mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp EdTech và trường học với mục đích sáng tạo hoặc cải thiện một sản phẩm, hệ thống hoặc dịch vụ trong vòng 2 năm trở lại đây.
.
Talent Gate rất vui mừng khi là đại diện Châu Á duy nhất lọt vào TOP 10 của hạng mục này. Đây cũng như là một sự ghi nhận về những giá trị mà Talent Gate đem lại cho các doanh nghiệp nói riêng và cho sự phát triển con người nói chung.
Chúng tôi cũng thực sự biết ơn Qúy Khách hàng đã tin yêu, đưa ra những yêu cầu và nhiều thách thức mới, khiến chúng tôi được lớn dần lên qua mỗi ngày và có được sự phát triển như ngày hôm nay.
.
Hãy cùng chờ đón và tiếp tục theo dõi chặng đường tiếp theo của Sói TOP nhé!
Ảnh: Global EdTech