TALENT GATE – CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ NAM GIỚI 19 – 11 – HOMIE DAY 2023

Hôm nay, ngày 17/11/2023 có lẽ là một ngày đặc biệt với toàn thể anh em (TGC Brothers) khi mà Ngày Quốc tế Đàn ông được tổ chức lần đầu tiên với chủ đề HOMIE DAY!

Ngay từ sáng sớm, các chị em (TGC Gud girls) đã vô cùng hào hứng để chuẩn bị tổ chức sự kiện này để tôn vinh sự đóng góp vô cùng quan trọng của các “đấng mày râu” trong công ty. Các hoạt động rất sôi nổi đã được các chị em dày công chuẩn bị khiến cho anh em thật sự xúc động và bất ngờ. Từ việc họp tổ chức công việc, set up sân khấu từ tối muộn hôm trước và sáng sớm hôm sau để anh em cũng vô cùng bất ngờ với màn “ăn sáng” ngay ngoài cửa và vô cùng nhiều quà tặng ý nghĩa.

Sự kiện đã mang đến sự gắn kết và sự hiểu biết sâu hơn giữa nam và nữ nhân viên đại gia đình nhà TOP. Sau buổi Homie Day này, anh em nhận ra rằng chị em cũng vô cùng khéo léo trong các hoạt động tổ chức chương trình mà cũng không cần anh em động tay chân chút nào.

Tại Talent Gate, mỗi CBNV đều cùng tích cực xây dựng một môi trường công bằng, đa dạng và tôn trọng giới tính, nơi mỗi cá nhân có thể phát triển và thành công. Sự kiện Ngày Quốc tế Đàn ông lần đầu tiên đã là một sự kiện ấn tượng trong việc tôn trọng và công nhận đúng giá trị của những đóng góp lớn của anh em nam giới trong công ty nói riêng và toàn thể CNBV nói chung.

* Được biết, ngày Quốc tế Nam giới là một sự kiện quốc tế được tổ chức vào ngày 19 tháng 11 hàng năm. Ngày này được bắt đầu vào năm 1999 ở Trinidad và Tobago và được Liên Hợp Quốc ủng hộ. Mục đích của Ngày quốc tế nam giới là tập trung vào sức khoẻ của nam giới và trẻ em nam, cải thiện quan hệ giữa các giới, thúc đẩy bình đẳng giới và làm nổi bật vai trò của nam giới.