NĂNG LỰC ĐÀM PHÁN - KHÔNG THỂ THIẾU ĐỐI VỚI CBKD CỦA EUROWINDOW - TALENT GATE
x

NĂNG LỰC ĐÀM PHÁN – KHÔNG THỂ THIẾU ĐỐI VỚI CBKD CỦA EUROWINDOW

Ngày 18,19 tháng 08 vừa qua, Công ty Cổ phần Cổng Tài năng đã tổ chức triển khai Khóa Huấn luyện Phát triển và Nâng cao năng lực đàm phán trong kinh doanh cho Cán bộ Kinh doanh Công ty Cổ phần EUROWINDOW. Khóa huấn luyện được bắt đầu với phần TNA đa chiều khiến Cán bộ kinh doanh nhìn nhận lại năng lực đàm phán của chính bản thân mình. Tiếp nối là quá trình hướng dẫn về lý thuyết kết hợp với phần ôn tập và tự luận của học viên trong suốt hành trình 1.5 ngày. Khóa huấn luyện kết thúc với phần thực hành đầy kịch tính giữa các thành viên và 100% các thành viên đều có cơ hội thực hành đàm phán thương lượng. Các tình huống thực tế trước CBNV thường làm theo thói quen – nay học viên sau khi học đã bắt đầu đưa vào những công thức đàm phán một cách khoa học và mang tính chiến thuật. Bầu không khí đàm phán- mua hàng & bán hàng khiến không khí học tập hấp dẫn và sôi động. Cuối chương trình, nhiều học viên đã đánh giá cao về khóa huấn luyện, cảm thấy việc học tập rất có ý nghĩa và ứng dụng được nhiều vào nhiệm vụ kinh doanh thường ngày

Mục tiêu đàm phán trong kinh doanh đó chính là đem lại cho doanh nghiệp và khách hàng những lợi ích về kinh tế góp phần thúc đẩy và tăng trưởng doanh thu. nên Cán bộ Kinh doanh Công ty Cổ phần Eurowindow được yêu cầu về năng lực đàm phán ở cấp độ cao. Cùng với tâm thế luôn chú trọng đầu tư phát triển năng lực đội ngũ, các Lãnh đạo cấp cao của Eurowindow đã đề xuất và lựa chọn Talent Gate để triển khai chương trình này. Chương trình được chỉ định mời bà Nguyễn Bảo Khanh – Chủ tịch Công ty Cổ phần Cổng Tài năng trực tiếp thiết kế, phát triển và huấn luyện 100% học viên là CB Kinh doanh của Eurowindow.

 Với bề dày kinh nghiệm triển khai thành công các chương trình phát triển năng lực nhân sự trong doanh nghiệp, bà Khanh cùng với các thành viên Talent Gate đã thiết kế và quản trị chi tiết từng hạng mục của khóa huấn luyện sao cho phù hợp với các yêu cầu của Eurowindow. Khóa huấn luyện đã được các học viên đánh giá cao cho các công tác chuẩn bị nội dung, ý nghĩa khóa học trong công việc và đặc biệt đánh giá gần như cao tuyệt đối cho Giảng viên huấn luyện. Talent Gate tin rằng với thành tựu ban đầu như vậy, kiến thức đàm phán được trang bị cho CBNV đầy đủ cùng với các nguyên tắc thực hành đàm phán trong kinh doanh đã được cung cấp, CB Kinh doanh Eurowindow sẽ sớm gặt hái được thành tựu kinh doanh tại chính nơi mình đang làm việc.