HUẤN LUYỆN PHÁT TRIỂN VÀ NÂNG CAO NĂNG LỰC PHỎNG VẤN, TUYỂN DỤNG DỰA TRÊN KHUNG NĂNG LỰC CHO LÃNH ĐẠO KINH DOANH - TALENT GATE
x

HUẤN LUYỆN PHÁT TRIỂN VÀ NÂNG CAO NĂNG LỰC PHỎNG VẤN, TUYỂN DỤNG DỰA TRÊN KHUNG NĂNG LỰC CHO LÃNH ĐẠO KINH DOANH

[?????? ????] – TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN PHÁT TRIỂN VÀ NÂNG CAO NĂNG LỰC PHỎNG VẤN, TUYỂN DỤNG DỰA TRÊN KHUNG NĂNG LỰC CHO LÃNH ĐẠO KINH DOANH

Trong 4 ngày từ 26,27/05 và 02 – 03/06/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Cổng Tài năng vinh dự được Công ty Cổ phần Eurowindow tin tưởng lựa chọn tổ chức thành công khóa huấn luyện phát triển và nâng cao năng lực phỏng vấn tuyển dụng dựa trên khung năng lực dành cho đội ngũ CB quản lý kinh doanh.

 

Khóa đào tạo được tổ chức với sự tham gia của gần 80 cán bộ quản lý là các Trưởng Showroom/Bộ phận cùng các nhân viên kinh doanh tiềm năng của 3 miền Bắc, miền Trung, miền Nam và văn phòng đại diện nước ngoài.

Từ phần đào tạo của chuyên gia Nhân sự – chị Nguyễn Bảo Khanh – Giám đốc điều hành Talent Gate, các học viên đã nhận được những kiến thức thiết thực về kỹ thuật phỏng vấn, tuyển dụng dựa trên khung năng lực của EW để có thể nhìn nhận khách quan về năng lực của ứng viên, là yếu tố quan trọng để đánh giá sự phù hợp của ứng viên đối với vị trí tuyển dụng. Slogan Đúng người Đúng việc cũng là kim chỉ nam quan trọng trong suốt chuỗi đào tạo và cũng là tiêu chí tiên quyết của hoạt động Tuyển dụng tuyển chọn tại Eurowindow.

Với sự thành công của hàng loạt các khóa học đào tạo trực tiếp vừa qua, Talent Gate đã ngày càng khẳng định mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ liên quan đến xây dựng và thiết kế các giải pháp học tập, trong đó ưu việt nhất là hoạt động tư vấn xây dựng nội dung học tập cho các doanh nghiệp bao gồm huấn luyện trực tiếp (facilitating) và bài giảng trực tuyến (eLearning). Bên cạnh đó, Talent Gate luôn nỗ lực cải tiến quá trình cung cấp dịch vụ từ thời điểm gặp gỡ khách hàng lần đầu tiên cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng.

Ảnh: Eurowindow

#TGC #talentgate #elearning #onlinelearning #hoctructuyen #daotaotructuyen
————————————————–
?????? ???? – “??????? ?? ?????.”
Thông tin liên hệ:
Website: https://talentgate.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/talentgate.elearning
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/talentgatejscvietnam/
Email: contact@talentgate.vn
Hotline: 024 730 86168
Address: Tầng 10, SUDICO Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội