Công ty Cổ phần Eurowindow

Công ty Cổ phần Eurowindow được thành lập năm 2002 và được biết đến là nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu tại Việt Nam với quy mô doanh thu xấp xỉ 5 nghìn tỷ đồng/năm. Để khẳng định vị thế, một trong các ưu tiêu của Eurowindow là mở rộng thị trường mới, phát triển khách hàng, gia tăng doanh thu, lợi nhuận và giữ vững thị phần tại các thị trường truyền thống.

Để nâng cao chất lượng nhân sự thông qua việc tìm kiếm và phỏng vấn tuyển dụng dựa trên Khung năng lực đã được xây dựng trước đó, Talent Gate vinh dự được đồng hành cùng Eurowindow qua  khóa đào tạo “ Phát triển và Nâng cao năng lực phỏng vấn tuyển dụng dựa trên khung năng lực” vào tháng 5 – 6/2022 với đội ngũ cán bộ Quản lý kinh doanh của 2 miền Bắc – Nam.

Với chất lượng đào tạo được khẳng định qua áp dụng vào công việc thực tiễn, Talent Gate rất vinh dự được Eurowindow tin tưởng trao cơ hội đồng hành cùng Cán bộ kinh doanh với Chương trình huấn luyện “ Phát triển và Nâng cao Năng lực đàm phán trong kinh doanh”. Khóa huấn luyện đã dựa trên những khảo sát đa chiều giúp Cán bộ kinh doanh nhìn nhận lại năng lực đàm phán của chính bản thân. Tiếp nối là quá trình hướng dẫn về lý thuyết kết hợp với phần ôn tập và tự luận của học viên trong suốt hành trình 1.5 ngày. 

Khóa huấn luyện kết thúc với phần thực hành đầy kịch tính giữa các thành viên và 100% các thành viên đều có cơ hội thực hành đàm phán thương lượng. Các tình huống thực tế trước CBNV thường làm theo thói quen – nay học viên sau khi học đã bắt đầu đưa vào những công thức đàm phán một cách khoa học và mang tính chiến thuật. Bầu không khí đàm phán- mua hàng & bán hàng khiến không khí học tập hấp dẫn và sôi động. Cuối chương trình, nhiều học viên đã đánh giá cao về khóa huấn luyện, cảm thấy việc học tập rất có ý nghĩa và ứng dụng được nhiều vào nhiệm vụ kinh doanh thường ngày

Verified by MonsterInsights