KHÓA ĐÀO TẠO “ELEARNING VÀ ỨNG DỤNG KỸ THUẬT SỐ TRONG TƯ VẤN TẠI NHÀ MÁY” DÀNH CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN BETTER WORK VIETNAM tại HÀ NỘI

Ngày 23 tháng 02 vừa qua, Talent Gate đã triển khai khóa đào tạo “Elearning và ứng dụng kỹ thuật số trong tư vấn tại nhà máy” dành cho CBNV Better Work Vietnam.
Chương trình được thiết kế dành riêng cho CBNV Better Work Vietnam, với nội dung cập nhật xu hướng đào tạo eLearning trong thời đại công nghệ số hiện nay và ứng dụng các công cụ kỹ thuật số trong việc tư vấn thực tế tại nhà máy.


Không chỉ tập trung vào tầm quan trọng của việc sử dụng công nghệ trong tư vấn, Giảng viên của Talent Gate chia sẻ về xu hướng eLearning và các ứng dụng kỹ thuật số như hệ thống quản lý dữ liệu, phân tích dữ liệu học tập. Bên cạnh đó Giảng viên cũng dẫn dắt các học viên hướng đến việc thực hiện hành động để áp dụng kiến thức trong thực tế vào quản lý và đánh giá hiệu quả sau quá trình tư vấn.


Chương trình được diễn ra trong vòng 1 ngày tại Hà Nội đã giải đáp được những thắc mắc của học viên từ những thứ tưởng chừng rất đơn giản như việc xây dựng các câu hỏi QnA đều được Giảng viên Nguyễn Bảo Khanh và Nguyễn Thành Trung của Talent Gate cô đọng và chia sẻ hướng dẫn tận tình cho học viên hiểu rõ hơn về việc truyền tải nội dung và gỡ rối những vướng mắc trong công tác tư vấn tại nhà máy. Khóa học đã được Đại diện BWV và học viên đánh giá cao về nội dung, phương thức tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm từ đội ngũ Talent Gate.

Để đồng bộ kiến thức chuyển giao cho đội ngũ tư vấn BWV trên toàn quốc. Chương trình sẽ tiếp tục triển khai cho CBNV BWV tại Tp. Hồ Chí Minh trong ngày 26/02/2024. Talent Gate  chân thành cảm ơn Better Work Vietnam và Anh/Chị học viên đã tin tưởng và trao cho cơ hội để Talent Gate được lan tỏa nhiều hơn nữa tri thức cho nghiệp vụ tư vấn.