[TALENTGATE] – GIÁM ĐỐC NGUYỄN THÀNH TRUNG VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG TẠI LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG GIÁO DỤC CHÂU Á 2023

Tin vui nối tiếp tin vui, đầu tháng 12 năm nay Sói TOP thật vinh dự khi được tin giám đốc Nguyễn Thành Trung xuất xắc nhận được giải thưởng “Doanh nhân giáo dục của năm” do Asia Education Conclave 2023 bình chọn trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng Giáo dục Châu Á 2023 vừa qua.

Đây là một giải thưởng đáng tự hào khi việc đánh giá chất lượng của các doanh nhân giáo dục (Edupreneurs) đã trở nên rất quan trọng trong hệ thống giáo dục thế kỷ XXI. Các nhà doanh nhân giáo dục đang tạo ra một năng lực mới, đóng góp vào công cuộc xây dựng phương pháp học mới hoặc cách chia sẻ mới. Hạng mục này vinh danh những cá nhân nhiệt huyết để giảng dạy, lãnh đạo, cải tiến hoặc khởi đầu một điều gì đó mới.

 

Hiện tại, ông Trung đang là Tổng Giám đốc của công ty Cổ phần Cổng Tài năng Talent Gate – công ty chuyên về các giải pháp số hóa sáng tạo trong học tập, đào tạo trực tiếp và tư vấn về nhân sự cho doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước. Với niềm đam mê và mong muốn cung cấp các sản phẩm mới, sáng tạo tới khách hàng, ông cùng cộng sự đã định vị Talent Gate trở thành đối tác tin cậy và được khách hàng lựa chọn trong các dự án quan trọng, có sự ảnh hưởng lớn đến toàn thể doanh nghiệp.

Ông tin tưởng rằng, giá trị đem lại từ đào tạo sẽ là chìa khóa cho mỗi doanh nghiệp có thể phát triển ổn định, tạo đà thúc đẩy kinh doanh và giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu, sứ mệnh đã đặt ra ban đầu.

Một lần nữa Sói TOP xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới ông Nguyễn Thành Trung. Đây là một thành tựu lớn và chứng minh rõ ràng những đam mê, cống hiến và sáng tạo của Ông trong suốt thời gian vừa qua.